Welcome

Cách mua hàng Mỹ về Việt Nam

Hàng hóa, sản phẩm đến từ Mỹ luôn là những mặt hàng thu hút đông đảo người tiêu dùng Việt Nam bởi nó đáp ứng được nhiều các tiêu chí về chất lượng, độ bền cùng với đó là tính thẩm mỹ tốt. Vì thế mà những dòng sản phẩm từ Mỹ có thể dễ dàng chiếm được lòng tin của khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Mỹ lại cách xa nhau vì vậy không phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện thời gian, kinh tế để qua trực tiếp Mỹ mua hàng.

Vậy làm thế nào để mua hàng Mỹ về Việt Nam? Hôm nay trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức mua hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn cho người tiêu dùng nhé.

Với sự phát triển của Internet thì hiện nay hình thức mua bán hàng trực tuyến đang ngày càng trở nên phát triển hơn, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hình thức này hơn vì nó đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Sử dụng và tự đặt hàng qua trang thương mại điện tử của Mỹ: Để thực hiện được cách này thì khách hàng sẽ cần phải thực hiện các bước như:

  • Truy cập vào các trang thương mại điện tử của Mỹ như: Amazon, Ebay,...
  • Đăng ký tài khoản sử dụng của trang thương mại điện tử
  • Điền thông tin và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam
  • Tìm kiếm và lựa chọn mặt hàng sản phẩm mà mình đang muốn mua
  • Đặt hàng và thanh toán sau đó nhận hàng

Tuy là một cách giúp khách hàng chủ động hơn trong việc đặt và lựa chọn hàng hóa nhưng đối với những người không có vốn kiến thức về Ngoại ngữ ở mức khá, tốt thì việc này sẽ gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ, về các thủ tục thanh toán, thủ tục nhận hàng,... Vì vậy mà nhiều người đã tìm đến và sử dụng các dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại.

Hiện nay một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là VietAir Cargo. Tại đây cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau như: Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, gửi hàng tự order online về Việt Nam,... và còn rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ khách hàng có thể gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

Tại đây cung cấp dịch vụ với những thủ tục đơn giản và nhanh chóng giúp khách hàng có được sự tiện lợi và tránh gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng. Để có thể biết thêm chi tiết về các dịch vụ tại đây các bạn hãy truy cập website: https://vietaircargo.com để được tư vấn đầy đủ và nhanh chóng nhé.

Xem thêm bài viết: http://hongochan.com/ca-ch-thu-c-chuyen-hang-ve-vie-t-nam-tu-my/
2021-03-22
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *