Welcome

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong tình hình dịch căng thẳng như hiện nay, các chuyến bay về nước bị hạn chế. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, cước phí ưu đãi nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt với những người có con em du học ở nước ngoài, người thân đang làm việc, công tác ở nước ngoài chưa thể về nước.

Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài

Gửi hàng đi nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau: gửi đồ cho người thân bạn bè, kinh doanh mua bán, gửi hồ sơ, tài liệu giao dịch... Dù với bất cứ mục đích gì thì người gửi cũng mong muốn tìm được đơn vị gửi hàng giá rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn cho đồ đạc, hàng hóa vận chuyển.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty vận chuyển nhận gửi đồ đi nước ngoài. Đây cũng là vấn đề khiến người dùng băn khoăn khi thật khó để đưa ra sự lựa chọn về đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo gửi hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Vietair Cargo - dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, cam kết chất lượng

Vietair Cargo là công ty vận chuyển chuyên ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại, gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài trong thời gian nhanh chóng, cước phí ưu đãi, hợp lý. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi hợp tác cùng Vietair Cargo.

Vietair Cargo hoạt động với phương châm: thời gian vận chuyển nhanh chóng, cam kết gửi hàng đến đúng tay người nhận, sản phẩm vận chuyển an toàn, chi phí tiết kiệm. Vietair Cargo là đơn vị vận chuyển hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, chuyên phụ trách các đơn hàng đi nước ngoài, đến nhiều địa chỉ quốc gia trên khắp thế giới, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cả những đối tượng khách hàng khó tính nhất.

Vietair Cargo đưa ra mức chi phí hợp lý cho dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đồng thời cam kết đảm bảo chất lượng cho mọi đơn hàng, thời gian vận chuyển theo đúng tiến độ đã thoả thuận trước đó. Hành trình vận chuyển sẽ được thông tin và cập nhật chi tiết thường xuyên đến khách hàng của mình, bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình một cách nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, vui lòng truy cập vào địa chỉ website: https://vietaircargo.com/ hoặc gọi đến cho Vietair Cargo theo số hotline: 1900 5454 76 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

2021-08-03
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *