Welcome

Làm thế nào để gởi quà từ Mỹ về Việt Nam?

Việt Kiều sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng nhiều. Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện nay, các chuyến bay về nước bị hạn chế. Về nước cũng phải áp dụng quy định cách ly. Do đó, nhiều người không có cơ hội về quê. Nhu cầu gửi quà từ Mỹ về Việt Nam vì thế tăng cao trong đợt dịch này. Làm thế nào để gởi quà về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm chi phí? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn đơn vị gởi quà về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp

Với các hàng hoá gửi từ Mỹ làm quà cho người thân hay cho mục đích kinh doanh buôn bán thì chắc chắn chi phí vận chuyển luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Người dùng sẽ lựa chọn đơn vị gửi hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Chúng ta có thể tìm kiếm các đơn vị gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam trên các website. Do nhu cầu vận chuyển tăng cao nên các đơn vị gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam vì thế cũng hoạt động nhiều hơn. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Cần tham khảo thật kỹ các nguồn thông tin để đảm bảo hợp tác với đơn vị vận chuyển uy tín, làm việc chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn cho món quà, mặt hàng trong suốt thời gian chuyển phát từ Mỹ về Việt Nam.

Vietair Cargo tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Một số cách gởi quà về Việt Nam

Nếu không sử dụng dịch vụ gởi quà về Việt Nam của Vietair Cargo, quý khách hàng có thể tham khảo nhanh một số phương thức gởi quà khác:

- Nhờ xách tay: bạn có thể nhờ người quen, bạn bè của mình có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam xách tay quà của mình gửi về cho người thân tại Việt Nam. Tuy nhiên, với phương thức này không thể gửi nhiều đồ và phải có mối quan hệ thật tốt với người gửi.

- Nhờ đơn vị gom hàng cho bạn tại Mỹ: tìm kiếm dịch vụ order hộ hoặc mua hộ hàng Mỹ đặt mua gói quà mà bạn muốn gửi, sau đó nhờ chuyển về Việt Nam. Vietair Cargo có hỗ trợ dịch vụ này, khách hàng có thể tham khảo.

Để gửi hàng nhanh nhất, chúng ta nên tìm đến Vietair Cargo để được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển hàng hoá, quà cáp về Việt Nam, cam kết mức phí ưu đãi và tiết kiệm nhất hiện nay.

Vietair Cargo - dịch vụ gởi quà về Việt Nam uy tín số 1 thị trường hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Xem thêm: https://vietaircargo.com/mua-hang-tren-amazon-va-ship-ve-viet-nam/
Xem thêm bài viết: http://tourdulichbonmua.com/blog/1119
2021-08-02
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *