Welcome

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn công ty in decal uy tín nhất tại Việt Nam

Hiện nay, các sản phẩm decal ngày càng phổ biến trong đời sống bởi tính ứng dụng đa dạng. để lựa chọn được một công ty in decal thực sự chất lượng và có tâm lại không phải điều đơn giản. Thấu hiểu được điều đó mà trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn về công ty uy tín nhất cũng như các mẫu decal phổ biến trên thị trường, đừng bỏ lỡ nhé!

Xu hướng sử dụng decal trong cuộc sống hiện nay

Decal là một loại nhãn dán có khả năng tự dính với cấu tạo chắc chắn lên tới 4 lớp. Lớp keo của decal được gắn sẵn với decal, giúp cho sản phẩm có thể dính cực chắc lên tất cả các bề mặt chỉ với lực ấn rất nhẹ nhàng mà không bị bong tróc như nhiều chất liệu dính dán khác. 

Tại thị trường Việt Nam tính tới thời điểm này có rất nhiều loại decal khác nhau được sản xuất và bày bán. Những loại decal nổi bật và phổ biến nhất có thể kể tới như:

Sản phẩm decal trong: Mẫu decal này chuyên được dùng để dán lên bề mặt kính thủy tinh bởi cấu tạo trong suốt rất đẹp mắt của sản phẩm giúp các thông tin in trên decal được hiển thị rõ nét. Thay vì phải tốn nhiều tiền và công sức để vẽ trên bề mặt kính thì nay bạn chỉ mất vài giây là đã có thể có được những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt với decal trong. 

Sản phẩm decal thiếc: Theo các công ty in decal, đây cũng là một sản phẩm decal rất phổ biến được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Có hai dạng decal thiếc phổ biến nhất là decal thiếc bóng và decal thiếc mờ. Chúng thường được dùng để in các thông số kỹ thuật trên các sản phẩm điện tử như máy tính, đồ gia dụng… Khi in decal thiếc, các đơn vị in ấn cần cán một lớp màng bên trên bề mặt của decal để tránh tình trạng mực in bị phai màu vì dính nước hoặc tiếp xúc với không khí bên ngoài. 

Sản phẩm decal 7 màu: Loại decal độc đáo này thường được dùng để làm tem chống hàng giả hoặc tem bảo hành các sản phẩm. 

Công ty in decal được người tiêu dùng đánh giá cao nhất năm 2021

Nếu bạn vẫn đang do dự không biết nên lựa chọn công ty in decal nào thì hãy liên hệ ngay với indecaldan.com. Đây là nền tảng in decal trực tuyến nổi tiếng nhất tại Việt Nam, cho phép bạn đăng kí và thanh toán dịch vụ in decal trực tuyến cực kỳ tiện lợi. Hãy truy cập ngay website indecaldan.com để tìm hiểu về các dịch vụ nhé!
 

Xem thêm bài viết: http://www.tiengcuoigiadinh.com/news/detail/bao-gia-in-decal-giay-hien-nay-2778.html
2021-06-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *