Welcome

Báo giá gạch không nung hiện nay

Hiện nay gạch không nung đang là một trong những loại vật liệu xây dựng được sử dụng rất tại các công trình khác nhau. Vậy gạch không là gì? Và bảng báo giá gạch không nung hiện nay như thế nào? Địa chỉ cung cấp gạch không nung uy tín? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Gạch không nung là gì?

Gạch không nung là loại gạch được sử dụng nhiều trong các dự án công trình xây dựng hiện nay. Khác với các loại gạch thông thường ở khâu chế tạo.

Những loại gạch khác thông thường khi sản xuất sẽ được nung ở nhiệt độ cao mới có thể đạt được độ rắn chắc. Nhưng đối với gạch không nung thì chúng sẽ được định hình và đạt các chỉ số cơ học mà không cần tới sự tác động của nhiệt độ.

Gạch không nung sở hữu rất nhiều các ưu điểm mà nhiều loại gạch khác không so sánh được và đặc biệt đó chính là 3 điểm sau:

Có khả năng tiêu âm cao

Chống thấm tốt

Có sức chịu nhiệt cao hơn các loại gạch thông thường

Ngoài ra với kích thước lớn hơn các loại gạch khác vì vậy mà khi các công trình lớn sử dụng gạch không nung sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Một số loại gạch không nung phổ biến hiện nay

Gạch xi măng cốt liệu: Nó còn có tên gọi khác là gạch Block hay gạch Bê tông với thành phần chủ yếu là bê tông và các loại vật liệu khác như: Cát, đất, đá,...

Gạch Bavanh: Loại gạch này được cấu tạo từ nguồn xỉ than sau đó được đem đi nên với 1 lượng vôi và xi măng để chúng kết dính lại với nhau

Gạch không nung tự nhiên: Đây là loại gạch không cần chế tạo cũng sẽ tự phát sinh ở những vùng có nguồn Puzolan

Hiện nay các công trình xây dựng ngày càng xuất hiện nhiều hơn vì vậy mà nhu cầu sử dụng của các loại vật liệu xây dựng cũng ngày càng tăng cao. Từ đó có rất nhiều các địa chỉ cung cấp các loại sản phẩm này xuất hiện nhiều hơn. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng thì khách hàng có lẽ cũng sẽ băn khoăn và đắn đo rất nhiều.

Một trong những địa chỉ cung cấp gạch xây dựng được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao đó chính là HASS. Đây là thương hiệu cung cấp và sở hữu nhà máy sản xuất gạch nhẹ AAC hàng đầu tại Việt Nam. Để được báo giá chi tiết cũng như để tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ có tại HASS xin mời các bạn truy cập tới website: https://hass.vn để được tư vấn đầy đủ và nhanh chóng nhất nhé.

Xem thêm bài viết: http://www.chaubaotrinh.com/news/detail/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-gach-block-khong-nung-2158.html
2021-04-19
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *