Welcome

Những tiện ích tuyệt vời chỉ có ở phần mềm e Learning tại Việt Nam

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0, việc tiếp thu kiến thức cũng dần có những đổi mạnh mẽ để phù hợp với xu thế mới. Điển hình cho sự thay đổi ấy chính là sự ra đời của phần mềm e Learning. Vậy phần mềm này được sử dụng như thế nào, đơn vị nào hỗ trợ lắp đặt phần mềm tốt nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp kỹ lưỡng trong bài viết hôm nay.

Giới thiệu chung về phần mềm elearning

Được đánh giá là phương pháp học tập ấn tượng và hiệu quả hàng đầu hiện nay nên không có gì ngạc nhiên khi e Learning được đông đảo người dạy và người học đón nhận. Trước đây khi việc ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập còn chưa phát triển, người học và người dạy thường cảm thấy rất nhàm chán mỗi khi bước vào các tiết học. Bởi khối lượng kiến thức chỉ bó hẹp trong sách giáo khoa, giáo trình cũng như hình thức giảng dạy chỉ có riêng giáo viên độc thoại với học sinh. 

Nhưng từ khi phần mềm e Learning ra đời, tình trạng kể trên đã được xóa bỏ hoàn toàn. Với việc sở hữu hàng chục tính năng thông minh mà e Learning đã chinh phục được cả những người dùng khó tính nhất, nổi bật trong số đó có thể kể đến như:

Cho phép người học tham gia các tiết học mọi lúc, mọi nơi: Thay vì phải lên lớp ngồi học theo những khung giờ cố định thì nay với e Learning, bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Chỉ cần có sẵn trong tay một chiếc smartphone hoặc máy tính kết nối với Internet là bạn đã có thể bắt đầu quá trình tiếp thu tri thức của mình.

Hỗ trợ người dạy thiết kế giáo án điện tử: Không chỉ có người học được hưởng lợi từ hệ thống học tập trực tuyến mà cả người dạy cũng được trải nghiệm các ưu điểm. Giờ đây, bạn không cần phải soạn các bài giáo án truyền thống nhàm chán nữa mà có thể thiết kế giáo án dưới nhiều hình thức khác nhau như trình chiếu Powerpoint hoặc dựng các video.

Tìm hiểu địa chỉ cài đặt phần mềm học trực tuyến đáng tin cậy nhất

Theo đánh giá của đa số người tiêu dùng, phần mềm e Learning của Des là cái tên nổi bật nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi phương pháp học. Tại Des, toàn bộ đội ngũ nhân viên thiết kế và lắp đặt hệ thống đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa đăng ký phần mềm của chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi?

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/quy-trinh-dao-tao-nhan-vien-moi-chuyen-nghiep-hieu-qua
2021-04-12
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *